Hướng dẫn ship hàng đi mỹ giá rẻ, phải chăng

Thứ năm - 09/01/2020 16:36 101 0
Mỹ là điểm đến quốc tế hàng đầu mà khách hàng của WINGO gửi bưu kiện đến. Với phạm vi phủ sóng địa lý rộng rãi trên tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, từ các thành phố lớn như Washington và New York đến các vùng xa xôi hơn của Colorado và Mississippi. Và để nắm được các thông tin hữu ích liên quan đến quy trình ship hàng đi mỹ, đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây. 

Hướng dẫn ship hàng đi mỹ giá rẻ, phải chăng

Cách rẻ nhất để ship hàng đi mỹ

Do số lượng lớn bưu kiện được gửi, WINGO nhận được mức chiết khấu từ các hãng chuyển phát quốc tế lâu đời như DHL, DPD và Fedex. Điều này cho phép WINGO cung cấp cho khách hàng một số mức giá rẻ nhất để gửi hàng đến Mỹ.

Để tìm cách rẻ nhất để ship hàng đi mỹ, chỉ cần nhập trọng lượng và kích thước của bưu kiện của bạn vào biểu mẫu báo giá chuyển phát nhanh của WINGO. Trong vài giây, bạn sẽ thấy báo giá từ nhiều hãng chuyển phát, vì vậy bạn có thể so sánh giá cả và đặt dịch vụ chuyển phát bưu kiện đến Mỹ phù hợp với túi tiền của mình.

WINGO cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ nhận bưu kiện và chuyển phát nhanh, vì vậy bạn có thể gửi bưu kiện của mình tại Bưu điện địa phương hoặc cửa hàng Nhận DPD (dịch vụ gửi thường rẻ hơn) hoặc đặt chuyển phát nhanh để nhận từ cơ quan hoặc nhà riêng.

Bưu chính giá rẻ đến Hoa Kỳ

Nếu bạn đang tìm kiếm bưu phí giá rẻ đến Mỹ, Vận chuyển bằng đường biển là một trong những cách rẻ nhất. Và bạn có thể mua dịch vụ này với mức chiết khấu khi đặt trực tuyến với WINGO.

Các dịch vụ ship hàng đi mỹ tại WINGO đi kèm với tính năng theo dõi bưu kiện trực tuyến, vì vậy bạn có thể theo dõi mặt hàng của mình từng bước. Trên thực tế, bạn sẽ phải trả ít hơn nếu sử dụng dịch vụ của WINGO thay vì tự mình gửi trực tiếp. 

Chỉ cần in nhãn vận chuyển của bạn tại nhà, đính kèm vào bưu kiện của bạn và gửi tại Bưu điện địa phương. Hoặc đặt chuyển phát nhanh để nhận hàng từ địa chỉ nhà riêng hoặc cơ quan của bạn.

Gửi hàng từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu?

Gửi hàng từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu?

Mất bao lâu để gửi một bưu kiện đến Mỹ  phụ thuộc vào dịch vụ bạn đặt. Chuyển phát nhanh đến Mỹ có thể mất ít nhất 1-2 ngày làm việc, trong khi dịch vụ rẻ hơn có thể mất 3-6 ngày làm việc.

Dưới đây là một vài ví dụ về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của WINGO và thời gian giao hàng ước tính *:

  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Mỹ: Chuyển phát nhanh tiết kiệm là một trong những cách rẻ nhất để gửi một bưu kiện đến Mỹ từ Việt Nam. Và chỉ mất 6-10 ngày làm việc. 
  • Chuyển phát nhanh đi Mỹ: DHL Air Express là phương thức gửi bưu kiện từ Việt Nam sang Mỹ nhanh nhất, với thời gian vận chuyển chỉ từ 2-3 ngày làm việc. Đây là một dịch vụ thu tiền chuyển phát nhanh cao cấp, được theo dõi đầy đủ.
  • Vận chuyển bằng đường biển: Đây là cách thức rẻ nhất khi ship hàng đi mỹ. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển có thể sẽ kéo dài từ 6-10 tuần. Vậy nên, trong trường hợp các bưu kiện không cần chuyển ngay lập tức thì hoàn toàn có thể cân nhắc đến phương thức vận chuyển này. 

Tất cả thời gian giao hàng chỉ là ước tính cho các điểm đến chính. Các địa điểm xa hơn có thể mất một hoặc hai ngày.

Tài liệu hải quan khi ship hàng đi mỹ

Bạn sẽ cần cung cấp tờ khai hải quan để gửi một bưu kiện đến Mỹ từ Việt Nam, nhưng WINGO làm cho quá trình này thực sự đơn giản và lấy tất cả thông tin cần thiết trong quá trình đăng ký ship hàng đi mỹ. Tất cả những gì bạn cần làm là in các giấy tờ hải quan đã hoàn thành, cho vào ví nhựa hoặc phong bì và đính kèm vào bưu kiện của bạn.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn liệt kê rõ ràng tất cả các mặt hàng trong bưu kiện của mình và cung cấp giá trị chính xác.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn ship hàng đi mỹ. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với sự hỗ trợ đến từ WINGO. Để nắm được bảng báo giá chi tiết và nhận được sự trợ giúp tư vấn kịp thời. Đừng quên truy cập thêm tại đây ngay hôm nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây