Những kinh nghiệm xây nhà trọn gói bạn nên biết

Thứ ba - 07/01/2020 21:53 24 0
Giải pháp xây nhà trọn gói đang được nhiều người lựa chọn bởi mong muốn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí,... Tuy nhiên, trước khi lựa chọn các gói dịch vụ trọn gói này, bạn nên tìm hiểu kỹ những mặt lợi hại của nó. Đồng thời nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn. Dưới đây là những kinh nghiệm xây nhà trọn gói bạn nên biết trước khi tìm kiếm sử dụng dịch vụ. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà quyết định đến chất lượng dịch vụ. Đây là yếu tố tiên quyết làm nên được sự khác biệt của chất lượng dịch vụ. Việc lựa chọn nhà thầu xây dựng quyết định trực tiếp đến công trình của bạn vì thế cần phải vô cùng thận trọng. 

 

Hình 1: Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói. Để có thể lựa chọn được đơn vị đảm bảo chất lượng, uy tín, và đáng tin cậy, bạn nên tham khảo về tên tuổi thương hiệu đó, tìm hiểu về các dự án mà đơn vị đã thi công và những đánh giá trực tiếp, khách quan từ khách hàng đối với đơn vị thi công. 

Trên thông tin mạng xã hội hiện nay, có rất nhiều thông tin đánh giá chính xác về các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ, vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước để có cái nhìn chính xác nhất về chất lượng dịch vụ mà địa chỉ đó đang cung cấp. 

So sánh giá cả giữa các đơn vị 

Để có thể tối ưu chi phí tốt nhất. Bạn nên tìm hiểu trước về mức giá giữa vài ba đơn vị, sau đó lựa chọn đơn vị có mức giá thấp. Bởi vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều đến nguồn ngân sách của bạn. Vì vậy tham khảo nhiều đơn vị và đưa ra lựa chọn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất có thể. 

 

Hình 2: Tìm kiếm và so sánh giá giữa các đơn vị

Bạn cũng nên chú ý dự trù ngân sách trước, để có thể chuẩn bị thêm các khoản chi phí phát sinh nếu có, để đảm bảo không bị hao hụt ngân sách khi tiến hành xây dựng.

Hợp đồng dịch vụ rõ ràng 

Bạn cần chú ý đến vấn đề hợp đồng khi sử dụng dịch vụ để có thể dễ dàng giải quyết được những vấn đề phát sinh nếu có. Sau khi đã thống nhất với đơn vị cung cấp dịch vụ, cần phải ký kết hợp đồng 2 bên rõ ràng, đảm bảo không ảnh hưởng đến quyền lợi của cả 2 bên, đáp ứng được các yêu cầu mà cả hai bên yêu cầu đề ra và đảm bảo an toàn cho tiến độ. 

 

Hình 3: Lưu ý hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Khi ký kết hợp đồng bạn nên chú ý đến chính sách bảo hành dịch vụ sau khi kết thúc quy trình thi công. Thời gian bảo hành có thể lên đến 12 tháng tổng thể và 5 năm cho các kết cấu của công trình. 

Theo dõi, giám sát thường xuyên nghiêm ngặt 

Tuy bạn thuê dịch vụ trọn gói và các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn làm mọi công đoạn, tuy nhiên bạn cần quan sát, theo dõi, giám sát thường xuyên các khâu, các bước để đảm bảo có thể giám sát một cách nghiêm ngặt, phát hiện những vấn đề không ưng ý và giải quyết nhanh chóng hơn. 

 

Hình 4: Giám sát nghiệm thu nghiêm ngặt

Đặc biệt, bạn cần phải kiểm tra các vật tư, nguyên liệu xây dựng để đảm bảo đúng với yêu cầu của bạn và có thể khiếu nại vấn đề trước khi đi vào thi công. Việc theo dõi sát sao cũng tránh được các trường hợp ăn bớt, hoặc sử dụng các vật liệu chất lượng kém. 

Nghiệm thu công trình nghiêm ngặt 

Sau khi dịch vụ kết thúc, toàn bộ các bước, các quy trình được hoàn tất, bạn cần nghiệm thu lại công trình cùng với đơn vị cung cấp dịch vụ. Sau khi đơn vị thi công xong, cả 2 bên cùng nghiệm thu lại công trình để đảm bảo xem công trình có đúng với những yêu cầu bạn đã đưa ra hay không. Đồng thời cũng cần chú ý đến biên bản nghiệm thu, làm việc theo đúng chính sách hợp đồng đã quy định, đảm bảo đúng với những yêu cầu. Nếu có bất cứ vấn đề nào khác như thiết kế thi công sai ý tưởng, sai thống nhất ban đầu, bạn có thể khiếu nại theo thông tin trên hợp đồng. 

Trong quá trình thực hiện, nghiệm thu công trình nếu có bất cứ hạng mục nào kém, chất lượng sẽ do bên đơn vị cung cấp dịch vụ chịu toàn bộ. Và bên công ty cung cấp dịch vụ sẽ phải chịu và khắc phục các hậu quả kém chất lượng đó. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng VCC Homes

VCC Homes được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với mức giá ổn, chất lượng dịch vụ tốt, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhân viên tận tâm, dịch vụ của VCC Homes càng đảm bảo chất lượng tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. 

 

Hình 5: Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng VCC Homes 

Trên đây là những kinh nghiệm xây nhà trọn gói mà các bạn nên biết để có thể tìm được đơn vị như ý. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói của VCC Homes, hãy liên hệ theo thông tin sau nhé!

  • Địa chỉ: Số 6, đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 1900 98 98 68 - 086 207 1111.
  • Website: https://vcchomes.vn/
  • Email: info.vcchomes@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/VCCHomes.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây