Tại sao phụ huynh nên cho con theo học tại các trường tiểu học quốc tế TPHCM?

Thứ sáu - 10/01/2020 04:39 93 0
 
 

Tiểu học là giai đoạn vô cùng quan trọng nơi các bé bắt đầu tiếp xúc với kiến thức một cách bài bản. Vì vậy, nếu không tạo nền tảng vững chắc cho bé ngay từ khi bắt đầu, các bé sẽ mất hứng thú học tập dẫn đến hổng kiến thức sau này. Ngày nay, các trường tiểu học quốc tế trở thành nơi được các phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” để con em mình có thể phát triển và học tập một cách toàn diện nhất. Vậy tại sao phụ huynh nên cho con theo học tại các trường tiểu học quốc tế TPHCM?

1. Thời khoá biểu nhẹ nhàng

Lịch học tập tại các trường tiểu học quốc tế TPHCM nhẹ hơn so với các trường công lập. Chẳng hạn tại trường Quốc tế Nam Mỹ, các bé vẫn được học chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo những được tinh gọn, tối ưu hơn với cách tiếp cận kiến thức thực tế và hiện đại hơn.

 

Dù thời khoá biểu nhẹ nhàng, các bé vẫn đảm bảo có đủ kiến thức để có thể tham gia các kỳ thi do Bộ giáo dục tổ chức nếu không có ý định đi du học về sau này.

 

Lịch học tại các trường tiểu học quốc tế TPHCM khá nhẹ nhàng

2. Phát triển kỹ năng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại hầu hết các trường tiểu học quốc tế TPHCM. Các bé sẽ có môi trường để rèn luyện và cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của đội ngũ giáo viên quốc tế có trình độ chuyên môn cao.

 

Bên cạnh đó, việc học tập và sinh hoạt trong môi trường có nhiều bạn bè đến từ các nước khác trên thế giới giúp trẻ tiếp xúc với nhiều nền văn hoá cũng như trau dồi kỹ năng tiếng Anh hiệu quả. Điều này sẽ giúp các bé không còn bất cứ rào cản nào trong giao tiếp khi đi du học hoặc làm việc tại các quốc gia trên thế giới về sau này.

3. Chương trình giảng dạy quốc tế

Các trường tiểu học quốc tế TPHCM đều ở hữu chương trình giảng dạy được công nhận trên toàn cầu, có thể giúp trẻ phát triển ước mơ tại bất kỳ quốc gia nào trong tương lai.

 

Chương trình giảng dạy quốc tế (IB và CIE) được tạo dựng hài hoà, tập trung bổ sung kiến thức chính thống nhưng vẫn tạo điều kiện để trẻ được trải nghiệm, được phát triển tư duy phản biện, độc lập, làm việc nhóm,… những yếu tố cần có của một công dân toàn cầu. 

 

Các bé được học tập theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

 

Chẳng hạn, tại UTS tích hợp có chọn lọc các chương trình vào nội dung giảng dạy cho học sinh bậc Tiểu học, bao gồm:

  • Chương trình tiếng Anh Quốc tế – International Program được tăng cường nhằm trang bị ngôn ngữ toàn cầu
  • Chương trình chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam – được tối ưu hóa
  • Chương trình phát triển tài năng giúp đẩy mạnh bồi dưỡng kỹ năng và phát triển phẩm chất

4. Cơ hội phát triển bản thân

Môi trường học tập tại các trường tiểu học quốc tế TPHCM sẽ giúp các bé được tôn trọng những nét tính cách riêng biệt, tạo điều kiện rèn luyện cho bé sự bạo dạn, tự tin hơn. Xen kẽ với lịch học chính khoá, các bé được tham gia vào các giờ học ngoại khoá, dã ngoại để được vận động, học hỏi cũng như ứng dụng các kiến thức đã tiếp thu trên lớp vào thực tế. 

 

Bên cạnh việc trở nên độc lập, tự tin hơn trong giao tiếp, trẻ cũng biết lắng nghe, chia sẻ, không học quá tải mà vẫn tiếp thu đầy đủ kiến thức tại các trường học quốc tế TPHCM.

5. Cơ sở vật chất hiện đại

Theo học tại các trường tiểu học quốc tế TPHCM, trẻ sẽ tự tin học tập và thoải mái trải nghiệm trong không gian đầy đủ tiện nghi thông qua hệ thống phòng học được thiết kế chuẩn quốc tế phù hợp theo từng độ tuổi, tiêu chí từng môn học.

 

Những lý do trên hy vọng đã đủ thuyết phục phụ huynh chọn trường tiểu học quốc tế TPHCM cho con em mình theo học. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ:

 

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

  • Cổng 1 : 80/68 Đường Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
  • Cổng 2:  69/68 Đường Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 710 78887 - 091 938 1221
  • Email: info@utschool.edu.vn 
  • Facebook: https://www.facebook.com/NamMyUTS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây