CHÙA PHỔ CHÂU, HUYỆN DUY XUYÊN, TỈNH QUẢNG NAM MỘT LẦN NỮA TRAO TẤM LÒNG VÀNG CHO HS TRƯỜNG PTDTNT PHƯỚC SƠN

Thứ sáu - 13/09/2019 10:14 60 0
Trong những ngày đầu tiên của năm học mới, trước thềm của mùa trung thu 2019 (8/9/2019), các phật tử của chùa Phổ Châu, huyện Duy Xuyên cùng các mạnh thường quân đến từ thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đã không ngại đường xá xa xôi lặn lội đến tận ngôi trường PTDTNT Phước Sơn để trao tặng 261 suất quà trung thu cùng nhiều sách vở cho các em HS và 15 suất quà gồm quần xanh áo trắng cho các em HS mồ côi của trường. Đây quả thực là những món quà vô cùng ý nghĩa mà các phật tử và những tấm vàng đã thân ái trao tặng cho các em HS nghèo của trường để các em có thể bước vào một năm học mới đủ đầy và đón một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp hơn. Xúc động hơn nữa khi đây không phải là lần đầu tiên các em học sinh của trường được đón nhận sự quan tâm, ưu ái đầy tình yêu thương của các phật tử chùa Phổ Châu. Trong năm học 2018-2019, trước thềm năm mới chùa Phổ Châu cũng đã thân ái trao tặng nhiều suất quà có giá trị cho các em HS nghèo vượt khó. Đây quả là những nghĩa cử cao đẹp mà thầy trò nhà trường trân trọng tri ân.