HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT PHƯỚC SƠN NĂM HỌC 2017- 2018

Thứ sáu - 24/11/2017 15:01 464 0
Chiều ngày 14/10/2017, tại nhà Đa Năng, trường PTDTNT Phước Sơn tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2017-2018.
Về dự hội nghị có cô giáo Phạm Thị Thứ  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Trương Công Thứ, phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng; thầy giáo Hà Giang Tuấn - phó Hiệu trưởng, cô giáo Lê Thị Vân Trang - đại biểu của Công đoàn trường THPT Khâm Đức và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Hội nghị đã tiến hành tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn giai đoạn 2016 - 2017, rút ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, bổ sung phương hướng, mục tiêu thực hiện nhiệm vụ giai đoạn 2017 – 2018.

1
            Bước vào nội dung chính của Hội nghị, cô giáo Trần Thị Tỵ - phó Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động của Công đoàn năm học 2016-2017 và Phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018.

2
           Thầy giáo Phạm Ngọc Thưởng - Chủ tịch Công đoàn thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn trường.
           Tiếp đó, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã tích cực thảo luận đóng góp ý kiến với mong muốn tạo sự chuyến biến tích cực trong hoạt động của tổ chức Công đoàn; đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng trường PTDTNT phước Sơn ngày càng phát triển.
3

4

Sau phần thảo luận đóng góp ý kiến, thầy giáo Trương Công Thứ - đại diện Chi bộ, BGH nhà trường phát biểu chỉ đạo cùng hội nghị. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong năm học qua và đề nghị Công đoàn tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong năm học mới.
5

Để ghi nhận những đóng góp tích cực của các công đoàn viên, cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Trưởng Ban nữ công thay mặt Công đoàn thông qua danh sách đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2016 – 2017
6

7
          Đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2016 – 2017
          Sau 3 tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, Hội nghị Công đoàn trường PTDTNT Phước Sơn năm học 2017 – 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp váo lúc 17 giờ 30 cùng ngày.