Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017

Thứ ba - 24/10/2017 14:25 388 0
Thực hiện công văn số 1323/SGD&ĐT-GDTrH ngày 07/9/2016 của Sở GD&ĐT Quảng Nam V/v Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2016-2017;Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, ngày 13/4/2017, trường PTDTNT Phước Sơn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017. Hội thi diễn ra trong 03 ngày (13,14,15/4/2017)
Đến với Hội thi có sự hiện diện của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo bộ môn và đặc biệt là sự có mặt của 15 quý thầy cô đến từ 02 trường THPT Khâm Đức và THCS Lí Tự Trọng được mời tham gia dự giờ để trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác chuyên môn.

Giáo viên tham gia Hội thi phải thực hiện đảm bảo với 03 nội dung:
- Thực hành giảng dạy 02 tiết ở 02 khối lớp khác nhau;
- Thực hiện 01 bài thi kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ;
- Báo cáo SKKN hoặc đề tài khoa học.

Trong Hội thi, các thầy cô đã nỗ lực hết mình, đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy tích cực nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Nhiều tiết dạy rất sinh động, cuốn hút học sinh. Có thể nói đây là một sân chơi trí tuệ, tạo điều kiện cho thầy cô có cơ hội được học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, áp dụng CNTT trong dạy học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục; đồng thời tạo cho quý thầy cô có một phong trào thi đua trong trường học.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ được nhà trường tổ chức thường niên. Qua Hội thi, nhà trường đã chọn ra những giáo viên xuất sắc, có năng lực trong công tác giảng dạy để tham gia Hội thi cấp tỉnh trong năm học đến.