LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Thứ sáu - 24/11/2017 01:42 432 0
Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày thu lịch sử chào mừng 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 cùng niềm hân hoan trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9, trường PTDTNT Phước Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018.
Về dự Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Hà- Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Phước Sơn; ông Lê Quảng Đông- phó Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS toàn trường, nhất là sự có mặt của 105 HS khối 9 vừa trúng tuyển vào trường PTDTNT Phước Sơn.
Đi vào nội dung chính của buổi lễ, HS toàn trường được lắng nghe thầy giáo Trương Công Thứ- phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến toàn thể HS, sinh viên nhân ngày hội khai trường.
khaigiang1

Cũng tại buổi lễ, thầy và trò được nhận lẵng hoa tươi thắm đến từ Lãnh đạo UBND huyện thể hiện sự quan tâm, kì vọng của chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường.
khaigiang2

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Phạm Thị Thứ- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã lên đáp lời và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo huyện, đồng thời thông qua diễn văn khai mạc chính thức tuyên bố “ khởi động” năm học mới.
khaigiang3

Trong niềm hân hoan, rạo rực của ngày Lễ khai trường, em Pơ loong Mai Huyền học sinh lớp 9/1, thay mặt cho 366 học sinh toàn trường lên có đôi lời phát biểu cảm nghĩ như một lời hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là HS của trường PTDTNT Phước Sơn.
khaigiang4

Sau 45 phút làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 của trường đã thành công tốt đẹp. Ngay sau lễ, thầy và trò rất háo hức bước vào những tiết học đầu tiên của năm học mới với nhiều niềm tin tưởng, lạc quan mới.