NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH QUẢNG NAM TRAO QUÀ CHO HỌC SINH, ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT PHƯỚC SƠN

Thứ sáu - 29/11/2019 08:47 259 0
Chiều ngày 18/8/2019, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những tuần học đầu tiên năm học mới 2019-2020, thầy trò trường PTDTNT Phước Sơn rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong BCH Công đoàn giáo dục tỉnh Quảng Nam đến thăm và trao quà cho đoàn viên công đoàn và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.
Đến dự lễ trao quà, về phía công đoàn ngành có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan-Chủ tịch CĐGD tỉnh Quảng Nam cùng các đồng chí trong BCH CĐ ngành; Về phía nhà trường có cô giáo Phạm Thị Thứ- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phạm Ngọc thưởng- Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn và những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Sau phần phát biểu, thăm hỏi, động viên gần gũi, ân cần của đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan-Chủ tịch CĐGD tỉnh Quảng Nam, đồng chí đã trao tận tay 4 suất quà, mỗi suất  trị giá 500.000đ cho bốn đoàn viên công đoàn và 20 suất quà đầy ý nghĩa cho 20 em HS có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Đáp lại những tình cảm quý báu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của công đoàn ngành, cô giáo Phạm Thị Thứ- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu cảm ơn đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ công đoàn ngành trong thời gian tới. Bởi sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chính là nguồn cổ vũ động viên vô cùng to lớn giúp thầy trò nhà trường có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả mà ngành đã giao phó.