NGOẠI KHOÁ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2017- 2018

Thứ sáu - 24/11/2017 02:08 1.046 0
Nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về pháp luật an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, tối ngày 28/9/2017, tại nhà Đa năng, trường PTDTNT Phước Sơn đã phối hợp với phòng PC 67, công an tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi ngoại khoá “ Giáo dục pháp luật về an toàn giao thông” năm học 2017-2018.
Đến với buổi ngoại khoá có sự hiện diện của Lãnh đạo phòng PC 67, công an tỉnh Quảng Nam, đại diện Công an giao thông huyện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. Sau phần văn nghệ đặc sắc, đồng chí Nguyễn Minh Tài, lãnh đạo phòng PC 67, công an tỉnh Quảng Nam lên tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông.
gaiothong1

Trong bài tuyên truyền của mình, đồng chí Nguyễn Minh Tài, lãnh đạo phòng PC 67, công an tỉnh Quảng Nam  thật sự đã cuốn hút và tác động sâu sắc đến nhận thức của người nghe khi đưa ra hằng loạt những con số biết nói, những phép toán so sánh, những đoạn băng tư liệu có thật về nguyên nhân, thực trạng, hậu quả của vấn đề vi phạm an toàn giao thông ở nước ta hiện nay. Điều này khiến mọi người không khỏi giật mình, bàng hoàng trước thực trạng vi phạm an toàn giao thông đáng báo động như hiện nay.
Lồng ghép sau mỗi nội dung tuyên truyền, đồng chí công an giao thông tỉnh còn đem đến cho giáo viên và học sinh những câu hỏi thử tài hiểu biết về Luật an toàn giao thông. Rất nhiều học sinh đã khá dễ dàng trả lời đúng và nhận được những phần quà có ý nghĩa đó là những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn, thời trang đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.
giaothong2

Sau phần tuyên truyền, Đoàn trường tổ chức cho ĐVTN các chi đoàn ký cam kết về thực hiện nghiêm các qui định khi tham gia giao thông, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm. Cũng như có kế hoạch đánh giá thực hiện vào dịp sơ kết, tổng kết công tác Đoàn.
          Buổi ngoại khoá “ Giáo dục pháp luật về an toàn giao thông”  không chỉ cần thiết cho các em học sinh mà thật sự bổ ích cho tất cả mọi đối tượng tham gia. Sau buổi ngoại khoá, ai cũng được trang bị thêm cho mình rất nhiều kiến thức hữu ích để bảo vệ mình và mọi người khi tham gia giao thông để cùng góp phần giảm thiểu và đẩy lùi tai nạn giao thông- một vấn nạn cuat toàn xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây