TRƯỜNG PTDTNT PHƯỚC SƠN TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT 20-11

Thứ tư - 20/02/2019 08:38 205 0
Là hội thi mang tính thường niên do Đoàn trường tổ chức nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, hội thi Cắm hoa nghệ thuật năm nay thu hút 11 đội đến từ  bốn khối lớp của nhà trường tham dự.
          Đúng vào lúc 6h45 phút ngày 12 tháng 11 năm 2018, sau lễ chào cờ đầu tuần 11, với sự khéo léo và tỉ mỉ, 11 đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật. Những tác phẩm tham gia phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, thể hiện lòng kính trọng và biết ơn các thầy cô giáo.
         Cuộc thi diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng ngay từ đầu. Đội nào cũng muốn lẵng hoa của mình làm ra phải đẹp nhất và có ý nghĩa nhất để không chỉ đạt giải trong cuộc thi mà qua cuộc thi những lẵng hoa của mình sẽ gửi đến lời Tri ân sâu sắc của mình đến các Thầy cô, những người “Đưa đò lặng lẽ”.
         Kết thúc hội thi, BTC đã trao 5 giải trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhỉ và 1 giải ba và 2 giải khuyến khích, thuộc về các lớp:
        Giải nhất: Lớp 9/1

Giải Nhì:  Lớp 11/2
        Giải Ba:    Lớp 10/3
        Giải KK: Lớp 12/2 và 10/2
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi cắm hoa nghệ thuật 20-11

Hội thi đã khép lại trong không khí tươi vui, đầy hứng nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trong toàn trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sự tham gia nhiệt tình của các lớp đã đẩy mạnh hoạt động phong trào của Đoàn trường qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong học sinh.