TRƯỜNG PTDTNT PHƯỚC SƠN TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018-2019

Thứ tư - 20/02/2019 10:00 1.069 0
Sáng ngày 28/1/1019, tại nhà Đa năng trường PTDTNT Phước Sơn đã long trọng tổ chức lế Sơ kết học kì I, năm học 2018-2019, nhằm đánh giá lại những thành tích mà thầy trò nhà trường đã gặt hái được trong học kì I vừa qua cũng như nghiêm túc nhìn nhận những mặt chưa làm được để có hướng khắc phục trong học kì II sắp đến.
Đến với buổi sơ kết có sự hiện diện của cô giáo Phạm Thị Thứ- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng ; thầy giáo Trương Công Thứ- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Hà Giang Tuấn- Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.
IMG 7990

Tại buổi Sơ kết thầy trò nhà trường rất vui mừng khi được nghe thầy giáo Hà Giang Tuấn, Phó Hiệu trường thông qua Báo cáo Sơ kết học kì I với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Đáng vui mừng hơn nữa là trong học kì I năm học 2018-2019, trường có 6 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 117 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 3 tập thể xuất sắc dẫn đầu các phong trào như tập thể  lớp 11/1 dẫn đầu phong trào học tập, tập thể  lớp 10/1 dẫn đầu hoạt động ngoài giờ lên lớp và tập thể 9/1 gương mẫu thực hiện tốt nề nếp khu nội trú. Trong buổi lễ long trọng này nhà trường cũng đã kịp thời tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trên. Cũng tại buổi lế, Hội Khuyến học của trường cũng đã tuyên dương và “thưởng nóng” cho những em học sinh vừa đạt giải trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh vừa qua để tất cả các em có thêm động lực phấn đấu hơn nữa trong học tập. Tiếp tục buổi  lễ là phần trao quà cho học sinh nghèo vượt khó: Đó là 1 chiếc xe đạp tiếp sức đến trường trích  từ quỹ Heo đất dành cho em Hồ Thị Phương Thảo, lớp 9/1.
IMG 8003

Khép lại buổi lễ là những lời động viên, dặn dò rất ân cần, tỉ mỉ của cô giáo Phạm Thị Thứ- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trước khi các em học sinh về nghỉ tết Kỉ Hợi, những mong các em đón một các tết thật an lành, đầm ấm bên cạnh gia đình và trở về trường tiếp tục học tập đúng theo quy định.
IMG 8004
 
IMG 7998


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây