Đồng hành cùng các trường vùng cao gây quỹ từ thiện hỗ trợ các em học sinh


Quỹ từ thiện hỗ trợ các em học sinh được xây dựng bài bản, hoạt động khoa học, rõ ràng nên đã dành được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Rất nhiều học sinh quỹ hỗ trợ để được cắp sách đến trường, thỏa sức vui chơi theo đúng độ tuổi của mình…

Quỹ từ thiện hỗ trợ các em học sinh được xây dựng khoa học, rõ ràng và hoạt động hiệu quả

Mục đích quỹ từ thiện hỗ trợ các em học sinh 

Việt Nam là nước đang phát triển vì thế kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Nhiều trẻ em ở nước ta phải sống trong hoàn cảnh thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của tương lai đất nước. Ý thức được điều đó, một quỹ từ thiện hỗ trợ các em học sinh nghèo ở khắp mọi nơi trên đất nước đã được ra đời. Điều này nhằm mang đến cho các em có thêm niềm tin, thêm điều kiện để tiếp tục thắp sáng ước mơ của chính mình.
Dựa trên nguồn tài chính từ quỹ từ thiện để thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa. Các chương trình này sẽ hỗ trợ một phần tài chính để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện học tập và vui chơi tốt hơn. Điều này sẽ đóng góp một phần nhỏ trong quá trình phát triển của các em học sinh từ đó giúp các em trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.
Bên cạnh đó, chúng tôi muốn lan tỏa việc làm ý nghĩa này tới cộng đồng để có thể đóng góp một phần tài chính, sức lực để giúp đỡ các em học sinh. Đây chính là truyền thống yêu thương, gắn kết lâu đời của nhân dân ta. 

Quỹ từ thiện  nhằm hỗ trợ hoạt động học tập và vui chơi cho nhiều học sinh nghèo.

Các chương trình ý nghĩa của quỹ từ thiện hỗ trợ các em học sinh

Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi xây dựng quỹ từ thiện chúng tôi đã lên kế hoạch hoạt động chi tiết cụ thể. Từ đó mang đến khả năng giúp đỡ nhiều hơn tới các em nhỏ trên toàn quốc. Căn cứ vào nguồn tài chính và mục đích của quỹ từ thiện chúng tôi đã đưa ra các chương trình từ thiện có ý nghĩa lớn đối với học sinh nghèo như sau:

Trao học bổng cho 100 học sinh nghèo vượt khó trong 1 năm

Đối với học sinh thì học tập là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đạt được thành tích học tập tốt là tấm gương sáng xứng đáng được tuyên dương. Chúng tôi hàng năm sẽ có 100 xuất quà tặng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc nhất trong học tập nhằm cổ vũ và động viên các em tiếp tục cố gắng.
Học sinh nhận học bổng được đội ngũ nhân viên xét tuyển kỹ càng, chi tiết. Từ thành tích học tập đến hoàn cảnh gia đình của học sinh điều tra cụ thể nhằm đảm bảo sự công bằng nhất. Học bổng được đại diện quỹ từ thiện hỗ trợ các em học sinh trao trực tiếp vào 2 đợt trong năm đó là khai giảng năm học mới và Tết Nguyên Đán. 
Trị giá mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng/1 học sinh. Chúng tôi hy vọng trong tương lai quỹ từ thiện sẽ ngày càng lớn mạnh để mức học bổng các em nhận được có giá trị ngày càng tăng cao hơn.

Học sinh được tặng học bổng trong dịp tết và khai trường

Tổ chức các chương trình giải trí hấp dẫn cho các em học sinh

Ngoài trao học bổng cho học sinh Quỹ từ thiện còn liên tục tổ chức các chương trình giải trí hấp dẫn vào các dịp lễ lớn. Chúng tôi mong muốn các bạn nhỏ trên khắp cả nước ngoài học tập còn có thời gian vui chơi, phát triển thể chất và thực hiện đam mê của bản thân. Quỹ đã dùng một phần nguồn tài chính từ quỹ từ thiện để tổ chức cho các em những chương trình vui chơi, giao lưu ý nghĩa như:
  • Tổ chức lễ hội rước đèn trung thu vào rằm tháng 8: Xây dựng một lễ hội được đầu tư công phu. Học sinh được xem ca nhạc, rước đèn, ca hát, nhảy múa và thưởng thức các món ăn hấp dẫn trong dịp lễ. Thông qua lễ hội chúng tôi muốn các em hiểu được ý nghĩa của ngày trung thu đồng thời có thời gian vui vẻ, thoải mái bên bạn bè, người thân.
  • Tổ chức cuộc thi chơi game cho  học sinh cấp 2: Kể từ năm 2022 chúng tôi bắt đầu tổ chức các cuộc thi game cho học sinh cấp 2. Quỹ muốn thông qua cuộc thi để tìm ra những thiên tài có kỹ năng chơi game online tốt nhất để định hướng phát triển lâu dài. Học sinh chiến thắng trong cuộc thi không chỉ được trao thưởng mà còn được đào tạo chuyên sâu nhằm phát huy tối đa tiềm năng của bản thân trong lĩnh vực game.
  • Tổ chức trại hè: Một phần tài chính trong quỹ từ thiện hỗ trợ các em học sinh sẽ được tổ chức chương trình trại hè cho các em. Chương trình này được tổ chức vào mỗi dịp hè và chia thành nhiều đợt khác nhau. Trại hè do Quỹ tổ chức không chỉ là thời gian để các em vui chơi, hòa mình với thiên nhiên mà còn là nơi các em có thể giao lưu, kết bạn với nhiều học sinh trên cả nước.

Quỹ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho học sinh

Ai là nhà tài trợ chính cho quỹ từ thiện học sinh 

Kingbets là nhà tài trợ chính cho Quỹ,  đóng góp cho cộng đồng. Tài chính của quỹ từ thiện được đơn vị công khai minh bạch, rõ ràng và sử dụng khoa học, hợp lý nhất. 
Quỹ từ thiện hỗ trợ các em học sinh là hoạt động mang đậm ý nghĩa nhân văn. Kingbets.top thông qua quỹ từ thiện có thể lan tỏa được tình yêu thương, sự sẻ chia, đoàn kết của cộng đồng anh em đam mê game cá cược trên khắp cả nước. 
Tham khảo thêm tại:
Website: https://kingbets.top
Điện thoại: 0965 246 568
FB: https://www.facebook.com/kingbetstop/
Địa chỉ: 513 Nguyễn Văn Linh, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây