Hành trình đến Sơn La cùng 1000 học bổng cho học sinh nghèo vượt khó


Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó là chương trình do TK88 tổ chức tập trung vào khu vực miền núi có điều kiện khó khăn. Đơn vị đã thực hiện trao học bổng tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam với mong muốn hỗ trợ các em học sinh được đến trường học tập. Đến với Sơn La, TK88 đã tiến hành trao 1000 học bổng tại trường học cho các em.

Chương trình “Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó” của TK88

Chương trình “Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó” là một trong những hoạt động do TK88 kết nối cùng các thành viên, các mạnh thường quân trên khắp mọi miền cùng đóng góp tổ chức. Đơn vị thực hiện trao học bổng cho nhiều tỉnh thành có điều kiện khó khăn tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền núi. Số lượng các em học sinh không có điều kiện đi học hoặc gặp khó khăn về tài chính trong quá trình học tập ở những khu vực này tương đối phổ biến.
Với mong muốn hỗ trợ các em có cơ hội đến trường và học tập mở rộng kiến thức, chương trình tổ chức trao học bổng tại trường học trong khu vực. Một số điểm đến nổi bật của chương trình trao học bổng bao gồm Yên Bái, Bắc Giang và Điện Biên. Đông đảo các em học sinh đã nhận được học bổng từ chương trình có thể giảm bớt một phần khó khăn về chi phí trên con đường bổ sung tri thức. Một phần nhỏ của sự giúp đỡ kịp thời này chắc chắn sẽ tạo thêm niềm tin, động lực cho các em cùng cố gắng hơn nữa trên con đường đi tìm tri thức cho mình.

TK88 hỗ trợ các em học sinh khó khăn học bổng giá trị 
Trong hành trình đến Sơn La, số lượng 1000 học bổng trao cho các em học sinh đã thành công gửi đi sự sẻ chia của các mạnh thường quân và đơn vị tổ chức. Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó được trao tặng tại nhiều trường tiểu học, trung học thuộc tỉnh Sơn La. Giá trị mỗi học bổng là 1.000.000 đồng do TK88 cùng một số mạnh thường quân đóng góp. Bạn có thể truy cập vào đường link trangchutk88.com để tìm hiểu chương trình này. Đây là chương trình đã thu hút rất nhiều sự chung tay, quan tâm của anh em trong giới, của các mạnh thường quân với mong muốn giảm đi được nỗi lo cho các em, động viên những mầm non tương lai của đất nước thêm cố gắng học giỏi, thành công.

Ý nghĩa của học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó mang ý nghĩa thể hiện sự khích lệ, sẻ chia gánh nặng tài chính đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Phần lớn các em học sinh tại miền núi đều gặp hạn chế trong việc theo đuổi tri thức vì kinh tế khu vực không được phát triển. Điều này tạo ảnh hưởng tương đối lớn đến quá trình tiếp nhận giáo dục.
Mặc dù hiện nay các trường học vẫn đang phát triển và ổn định đến khu vực vùng sâu vùng xa nhưng các em còn phải lo toan về chi phí học tập. Do đó, đơn vị TK88 đã mang chương trình học bổng đến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm động lực đối với các em.

Các điểm trao học bổng của chương trình tại Sơn La 

Đến với Sơn La, chương trình “Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó” đã thực hiện thành công tại nhiều địa điểm. Các trường tiểu học và trung học ở một số huyện được lựa chọn để tổ chức chương trình. Số liệu cụ thể về hoạt động trao quà sẽ được cập nhật trên TK88. Tại đây mọi thứ được chia sẻ công khai, minh bạch.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Yên Châu 

Vào tháng 6 vừa qua, chương trình trao học bổng diễn ra tại địa bàn xã Chiều Tương thuộc huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Trong chương trình, đơn vị đã tiến hành trao 100 học bổng cho các em học sinh tiểu học. Số chi phí đạt 100 triệu đồng đã được trao tặng hỗ trợ tài chính cho những em có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra, chương trình cũng chuẩn bị một số phần quà bao gồm sách vở để trao cho 100 học sinh trung học từ trường học trong địa bàn huyện. Mỗi phần quà đều thể hiện được tinh thần sẻ chia và gửi trao yêu thương của đơn vị tổ chức.

TK88 hỗ trợ những em học sinh nghèo ở trường học huyện Yên Châu

Chương trình trao học bổng tại trường học huyện Mộc Châu 

Chương trình trao học bổng tại trường học huyện Mộc Châu được tổ chức vào tháng 8 với sự tham gia của nhiều đơn vị. Ủy ban nhân dân địa phương cùng một số mạnh thường quân đã kết hợp tạo nên thành công cho chương trình. Những học sinh tiểu học và trung học có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên vượt khó nhận được học bổng trị giá 1.000.000 đồng.
Học bổng đã trao đến 200 em học sinh bao gồm cấp 1 và cấp 2. Chương trình cũng hỗ trợ chi phí cho một số trường học để bổ sung trang thiết bị phục vụ hoạt động giảng dạy. 

Điểm thực hiện chương trình tại huyện Sông Mã 

Trong thời gian 5 ngày thực hiện chương trình trao học bổng tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Đơn vị cùng các mạnh thường quân đã đến thăm và trao hơn 200 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các em có thể sử dụng học bổng để mua sách vở, quần áo và dụng cụ học tập trong năm học mới.

Các em học sinh thuộc huyện Sông Mã cũng có quà

Hoạt động trao quà tại huyện Thuận Châu, Sơn La

Huyện Thuận Châu cũng là một điểm đến của chương trình trao “Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó”. Tại trường tiểu học Nậm Lầu thuộc xã Nậm Lầu, đơn vị đã gửi đến 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn. Mỗi học bổng trị giá 500.000 đồng giúp các em có tinh thần vươn lên trong học tập.
Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó là chương trình ý nghĩa giúp các em có thêm tinh thần phấn đấu và vươn lên trong học tập. Đơn vị TK88 dự định sẽ mở rộng đến thăm thêm nhiều tỉnh thành và trao học bổng. Đây là một chương trình ý nghĩa lan tỏa thông điệp sẻ chia từ các mạnh thường quân.

Xem thêm về TK88 tại đây :
Website : https://trangchutk88.com
Facebook : https://www.facebook.com/trangchutk88com/
Địa chỉ : 720A Đ. Điện Biên Phủ, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây